HỆ THỐNG NHÀ HÀNG TEXAS BBQ Hải Phòng

GIỚI THIỆU VỀ TEXAS BBQ

Nhà hàng TEXAS BBQ là một nhà hàng mang phong cách Âu với các món ăn truyền thống của Ý, Pháp, Úc… luôn là điểm đến ưa chuộng của rất nhiều thực khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Với khuôn viên đẹp, không gian yên tĩnh, sang trọng, lịch sự Nhà hàng Texas BBQ thật sự là một địa điểm lý tưởng để các bạn có những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn.

Dưới bàn tay chế biến của các đầu bếp tài hoa tay nghề cao, các món ăn tại đây không chỉ ngon mà còn được trình bày khéo léo thật đẹp mắt.

Ngoài ra, không gian của Texas BBQ có nhiều điều kiện thuận lợi để tổ chức những buổi họp mặt, liên hoan, sinh nhật, hay các sự kiện. Đặc biệt, đây còn là điểm đến ưa chuộng của nhiều thực khách nước ngoài, họ tụ tập với nhau ở đây để cùng thưởng thức những món ăn ngon.

Hãy đến với Nhà hàng Texas BBQ để cảm nhận nghệ thuật ẩm thực trong một không gian đẹp, sang trọng và lịch sự. Bạn hãy thử một lần đến và cảm nhận, Nhà hàng Texas BBQ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

1. Marinara: Hải sản tươi sống: tôm, mực, cá, pho mát và sốt cà chua.

2. Texas special: Gà nướng, xúc xích, salami, bò cay, xúc xích Mỹ, dứa, hành tây, ớt Đà Lạt, pho mát.

3. American Style: Sườn nướng, gà nướng, ngô, hành tây, pho mát Mozza và sốt BBQ.


5. Meat lover: Jam bông, salami, bò viên, xúc xích cay

6. Double cheese burger: Bơ gơ, hành xào, cà chua, hành tây, pho mát cheddar và mozza

7. Built your own: Bắt đầu với sốt cà chua và pho mát như Pizza Margarita, thêm 3 vị trong danh mục sau đây: gà nướng, nấm, sườn, cà chua, cá ngừ, hải sản, thịt ba chỉ..

……………………………………………………………………………. và rất nhiều món ăn lạ và ngon!

Địa chỉ: 22H Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại : 0313822689

Để lại ý kiến của bạn

NỘI DUNG CÙNG CHUYÊN MỤC

97 queries in 0 637 seconds.